Trang chủ Teen Chém Gió - Cộng Đồng Teen Chém Gió hàng đầu » Giải trí » Truyện » Truyện cười

Tình hình diễn đàn


Gửi bài mớiTrả lời chủ đề này

Tue Jun 26, 2012 3:55 pm
avatar
-‘๑’ :: Teen Chém Gió :: -‘๑’ Bourbon
Cấp Bậc : Admin
Cấp Bậc : Admin
Xem lý lịch thành viên
Thông tin cá nhân Bourbon:
Bài Viết : 8
Thanked : 505
Ngày tham gia : 26/06/2012
Bài Viết : 8
Thanked : 505
Ngày tham gia : 26/06/2012
Bài gửiTiêu đề: [Shock] Chết vì đánh Rắm :|

Tiêu Đề: [Shock] Chết vì đánh Rắm :|
-------------------------------------------------------------------------

Trong 1 trường đại học, có 1 anh sinh viên rất làm biếng. Ngày thi sắp đến, thầy bảo anh phải học hết tất cả chủ đề để ôn thi. Nhưng anh chỉ học tủ duy nhất 1 bài, đó là bài tả con rệp. Đến ngày thi, không biết vì anh cầu trời khấn phật hay làm gì đó mà đề thi lại ra đề tả con rệp. Và thế là cả lớp chỉ có mình anh được điểm cao. Bạn anh xuýt xoa: Mày hay thật! Anh trả lời: Có gì đâu! Chỉ là tao học tủ bài này mà đề lại đúng ngay nó nên tao mới được điểm cao thôi! Ông thầy đứng gần đó vô tình nghe hết mọi chuyện. Ông giận sôi lên nhưng không biết làm gì để bắt bẻ anh này. Ông nghĩ: Được lắm, lần sau sẽ biết. Lần kiểm tra thứ hai, ông ra đề tả con khỉ. Và đây là bài làm của anh sinh viên: Khỉ là loài có nhiều lông. Mà có nhiều lông thì sẽ có rệp nên tôi xin tả con rệp.... Ông thầy đọc đến đây tức quá nhưng không biết phải nói gì. Lần sau, ông ra đề : em hãy tả con cá heo. Anh sinh viên liền viết : Cá heo là loài sống dưới nước. Vì sống dưới nước nên nó không có lông. Mà không có lông thì nó không có rệp. Nhưng nếu nó sống trên cạn thì nó sẽ có lông. Mà có lông thì sẽ có rệp. Nên tôi xin tả con rệp...Ông kia làm chủ một trang trại, một hôm có người đàn bà đến mua một cân lông ngựa trắng.

Ông này vét hết lông ngựa trong trang trại nhưng vẫn thiếu một ít so với yêu cầu của bà khách. Bà ta nói sẽ trả giá cao nếu ông ta tìm đủ số vì bà ta đang cần gấp. Ông nhìn quanh và thấy cha mình đang nằm đọc sách, thế là ông vào gạ cha già cạo hết râu và tóc để độn vào mớ lông ngựa cho đủ. Ông cụ đồng ý vì cái giá khá cao của người đàn bà.

Hôm sau, ông chủ tiệm không thấy cha mình nằm đọc sách nên đi tìm, một hồi sau ông ra vườn thì thấy ông cụ đang núp tuốt trên ngọn cây cao. Ông hỏi:

- Cha ơi, cha bị sao vậy?

Ông già run rẩy trả lời:

- Con ơi, bà hôm qua lại đến đây. Lần này bà ấy hỏi mua trứng chim cút. Bà ấy đòi mua 100 trứng mà nhà mình chỉ còn có 98
quả!

- !!!!!

Chữ kí của Bourbon
Tài sản của BourbonBourbon được cảm ơn Message reputation : 100% (1 vote) trong bài này

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

[Shock] Chết vì đánh Rắm :|Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Teen Chém Gió - Cộng Đồng Teen Chém Gió hàng đầu » Giải trí » Truyện » Truyện cười-
  • Click for sharing